Dự thảo Hiến pháp mới với khoa học xã hội và khoa học pháp lý - Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội
Phát biểu một số cảm nghĩ của đại biểu về Dự thảo hiến pháp đối với khoa học nói chung và nói riêng với các ngành khoa học xã hội và ngành khoa học pháp lý