Về Dự thảo Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Dương Thị Phủ, đại biểu Minh Hải; Dương Thị Phủ, đại biểu Minh Hải
Trình bày yý kiến của Đoàn đại biểu tỉnh Minh Hải về dự thảo Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hiến pháp là tổng kết thắng lợi hoàn toàn của cách mạng dân tộc dân chủ trong nửa đầu thế kỷ đấu tranh của nhân dân; Đặc điểm Hiến pháp mới của ta là môt biểu hiện tập trung của sự thống nhất Tổ quốc, thống nhất dân tộc. Lòng quyết tâm thực hiện nghiêm chỉnh Hiến pháp của nhân dân tỉnh Minh Hải