Người công giáo thành phố Hồ Chí Minh với Hiến pháp mới của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Huỳnh Công Minh, đại biểu thành phố Hồ Chi Minh; Huỳnh Công Minh, đại biểu thành phố Hồ Chi Minh
Trình bày một số ý kiến của người công giáo thành phố Hồ Chí Minh thể hiện lòng tin tưởng sâu sắc vào Hiến pháp của nước Cộng hòa xa hội chủ nghĩa Việt Nam