Tiểu công nghiệp, thủ công nghiệp Hà Nội hân hoan đón mừng Hiến pháp mới - Nguyễn Kim, đại biểu thành phố Hà Nội; Nguyễn Kim, đại biểu thành phố Hà Nội
Những kết quả đạt được của các xã viên tiểu công nghiệp, thủ công nghiệp Hà Nội, nhận đĩnh rõ vị trí vai trò của xã viên trong nền kinh tế xã hội chủ nghĩa. Đưa ra một số kiến nghị để đảm bảo ngành tiểu công nghiệp - Thủ công nghiệp tiếp tục được củng cố và tăng cường hơn nữa, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta