Các dân tộc thiểu số ở tỉnh Thuận Hải nguyện cùng nhân dân cả nước quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Đặng Chế Hoa, đại biểu Thuận Hải; Đặng Chế Hoa, đại biểu Thuận Hải
Các dân tộc thiểu số ở tỉnh Thuận Hải nguyện cùng nhân dân cả nước xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam. Kiến nghị một số yêu cầu cần có những chủ trương chính sách cụ thể, thích đáng hơn nữa để trừng trị kẻ địch; Kế hoạch đầu tư đặc biệt và cụ thể; Quan tâm cụ thể hơn nữa việc tổ chức, quy hoạch tạo điều kiện trường sở phù hợp với đặc điểm tâm lý tình cảm của mỗi dân tộc; Thực hiện cách mạng văn hóa tư tưởng trong dân tộc thiểu số