Thực hiện Hiến pháp mới phát huy quyền làm chủ tập thể từ cơ sở - Nguyễn Kim Giao, đại biểu Nghệ Tĩnh; Nguyễn Kim Giao, đại biểu Nghệ Tĩnh
Phát biểu của đại biểu về vấn đề về việc phát huy quyền làm chủ tập thể từ đơn vị cơ sở.Đửa một số đề xuất như: Các cấp các ngành phải hiểu và làm đúng về quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động; Nhiều việc sai trái như cửa quyền, hối lộ, để kéo dài nhưng không có cách giải quyết