Phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân - Nguyễn Thị Doan, đại biểu Bắc Thái; Nguyễn Thị Doan, đại biểu Bắc Thái
Trình bày về vấn đề " phát huy tốt quyền làm chủ của nhân dân ". Đưa ra một số đề nghị như phát hành tài liệu rộng rãi cho từng gia đình, cho cán bộ hướng dân giải thích; Phải xem xét kiểm tra đến nơi đến chốn thì mới phát huy tốt được quyền làm chủ tập thể của nhân dân;Mở trường đào tạo cán bộ quản lý Hợp tác xã nông nghiệp cho các tỉnh