Những quy định về Tòa án nhân dân trong Hiến pháp mới - Phạm Văn Bạch, đại biểu Hậu Giang; Phạm Văn Bạch, đại biểu Hậu Giang
Một số ý kiến của đại biểu tỉnh Hậu Giang về những quy định trong dự thảo Hiến pháp về Tòa án nhân dân. Giải thích sâu rộng trong nhân dân về yêu cầu tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa; Cần phải xây dựng tốt Luật tổ chức Tòa án nhân dân mới để phát huy những ưu điểm, khắc phục những nhược điểm trong tổ chức và hoạt động của các Tòa án nhân dân...