Tín đồ đạo Cao đài tin tưởng sâu sắc và nguyện đoàn kết chặt chẽ để ra sưc thực hiện Hiến pháp mới - Trương Ngọc Anh, đại biểu Tây Ninh; Trương Ngọc Anh, đại biểu Tây Ninh
Lòng tin tưởng sâu sắc của các tín đồ đạo Cao đài đối với Hiến pháp mới và nguyện đoàn kết chặt chẽ để ra sức thực hiện Hiến pháp