Những việc cần làm để thực hiện Hiến pháp mới - Nguyễn Văn Tôn, đại biểu Vĩnh Phú; Nguyễn Văn Tôn, đại biểu Vĩnh Phú
Cần tập trung vào tổ chức chỉ đạo thực hiện tốt 4 vấn đề quan trọng như cần khẩn trương nghiên cứu cụ thể hóa những điều đã ghi trong Hiến pháp; Công tác tuyên truyền, giáo dục Hiến pháp và pháp luật; Tổ chức giám sát, kiểm tra thi hành Hiến pháp và pháp luật; Hiệu lực của bộ máy Nhà nước