Phát biểu về chuyên chính vô sản và phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động - Giàng A Páo, đại biểu Lai Châu; Giàng A Páo, đại biểu Lai Châu
Phát biểu của đại biểu về một số ý kiến về vấn đề chuyên chính vô sản và phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động được thể hiện trong Hiến pháp và đề nghị một số biện pháp thực hiện Hiến pháp mới trong cả nước nói chung và ở miền núi nói riêng