Làm thế nào để lãnh đạo, tổ chức thực hiện nghiêm chỉnh Hiến pháp mới - Nguyễn Thành Phát, đại biểu Bến Tre; Nguyễn Thành Phát, đại biểu Bến Tre
Thực trạng pháp chế xã hội chủ nghĩa bị buông lỏng, mỗi nới làm một cách, thiếu kỷ cương, tùy tiện bất chấp luật pháp. Công tác quản lý Nhà nước , quản lý xã hội và quản lý kinh tế đã vi phạm nhiều khuyết điểm nghiêm trọng từ các cơ quan có quyền lực, các cơ sở kinh doanh kinh tế thuộc cấp trên. Biện pháp để lãnh đạo, tổ chức thực hiện nghiêm chỉnh Hiến pháp mới