Hiến pháp mới ra đời đã tạo nên một sức mạnh to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Võ Thị Liễu, đại biểu Kiên Giang; Võ Thị Liễu, đại biểu Kiên Giang
Bày tỏ sự vui sướng, nhất trí cao đối với Hiến pháp mới. Từ thực tiễn địa phương, nêu lên một số điểm phải làm của tỉnh Kiên Giang: Mở đợt tuyên truyền tập trung và thường xuyên tuyên truyền Hiến pháp và pháp luật; giải quyết nhưng vụ vi phạm Hiến pháp, luật pháp một cách có hiệu quả; Xem xét chấn chỉnh lại những luật lệ quy định không phù hợp...