Chỉ có đất đai sở hữu toàn dân mới có chủ nghĩa xã hội thực sự - Nguyễn Ngọc Kình, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Ngọc Kình, đại biểu Thái Bình
Đoàn đại biểu bày tỏ sự nhất trí cao độ toàn văn, bản Hiến pháp mới của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nêu rõ thêm về chế độ kinh tế đất đai thuộc quyền sở hữu toàn dân