Đồng bào các dân tộc tỉnh Lâm Đồng nhiệt liệt hoan nghênh Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Hà Giang Dẻ, đại biểu Lâm Đồng; Hà Giang Dẻ, đại biểu Lâm Đồng
Trình bày một số kết quả nhất định của đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Lâm Đồng: Về công tác định canh định cư; Vấn đề an ninh trật tự xã hội; Tiến lên xây dựng hợp tác xã và tập đoàn sản xuất. Đề nghị với Quốc hội về hai vấn đề: Cần ra những đạo luật và Nghị định tiếp theo nhằm có những chính sách cụ thể và biện pháp tích cực tăng cường đầu tư về mọi mặt; Đầu tư hơn nữa về mọi mặt cho các vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong nước