Người công giáo nhiệt liệt hoan nghênh và nghiêm chỉnh thực hiện Hiến pháp mới - Võ Thành Trinh, đại biểu Đồng Tháp; Võ Thành Trinh, đại biểu Đồng Tháp
Tác giả khẳng định lại một lần nữa sự khách quan và tất yếu của vai trò lãnh đạo đất nước của Đảng cộng sản Việt Nam; Nhà nước tiến lên chủ nghĩa xã hội; Con đường gắn bó với dân tộc và đất nước. Xác định được chỗ đứng của giới theo đạo Thiên chúa trong cộng đồng dân tộc