Nhân dân các dân tộc Hà Tuyên quyết tâm thi hành nghiêm chỉnh Hiến pháp mới nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Vù Mí Kẻ, đại biểu Hà Tuyên; Vù Mí Kẻ, đại biểu Hà Tuyên
Lòng quyết tâm thi hành nghiêm chỉnh Hiến pháp mới nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân các dân tộc Hà Tuyên, một trong những tỉnh ở biên giới phía Bắc nơi tuyến đầu của Tổ quốc hàng ngày hàng giờ bọn phản động Bắc Kinh gây rối khiêu khích