Hiến pháp mới là sức mạnh để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Lương Ích Lập, đại biểu Cao Bằng; Lương Ích Lập, đại biểu Cao Bằng
Những việc làm cụ thể của nhân dân các dân tộc Cao Bằng về nhận thức nhiệm vụ xây dựng chủ nghĩa xã hội phải đi đôi với bảo vệ Tổ Quốc, phát triển kinh tế phải đi đôi với củng cố quốc phòng. Nội dung của bản dự thảo Hiến pháp mới là sức mạnh cổ vũ nhân dân xây dựng chủ nghĩa xã hội bảo vệ Tổ quốc