Về vấn đề Nhà nước quản lý xã hội theo pháp luật và tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa - Trương Văn Nghĩ, đại biểu Sông bé; Trương Văn Nghĩ, đại biểu Sông bé
Bày tỏ một vài nhận thức về bản dự thảo Hiến pháp, những tình cảm và trách nhiệm của mỗi người dân Sông Bé trong quá trình tham gia cuộc thảo luận dự thảo Hiến pháp mới. Nêu một số ý kiến trong vấn đề Nhà nước quản lý xã hội theo pháp luật, và tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa