Phụ nữ Việt Nam phấn khởi mừng đón Hiến pháp mới - Nguyễn Thị Được, đại biểu Minh Hải; Nguyễn Thị Được, đại biểu Minh Hải
Xuất phát từ hoàn cảnh và nguyện vọng của phụ nữ, đại biểu đề nghị một số ý kiến về đề cập đến đặc điểm và yêu cầu của lao động nữ một cách thích đáng để lực lượng lao động nữ được đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng tốt trong quá trình công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa; Phải bổ sung và hoàn chỉnh Luật hôn nhân và gia đình cho phù hợp với xã hội mới; Giải quyết vấn đề phụ nữ trong thời kỳ quá độ