Niềm tin của các dân tộc miền núi đối với Hiến pháp mới - Hoàng Trường Minh, đại biểu Lạng Sơn; Hoàng Trường Minh, đại biểu Lạng Sơn
Thể hiện niềm tin của các dân tộc miền núi đối với bản Hiến pháp mới. Đưa ra một số kiến nghị như: Ban hành sớm các pháp luật, pháp chế của nhà nước phù hợp với Hiến pháp mới; Lưu ý các ngành ở Trung ương đầu tư thích đáng để phát triển kinh tế văn hóa vùng biên giới để từng bước đưa các dân tộc miền núi tiến kịp miền xuôi, biên cương tiến kịp nội địa; Có chính sách cụ thể đào tạo, bồi dưỡng nhanh chóng đội ngũ cán bộ dân tộc thiểu số để đủ sức quản lý, chỉ đạo và động viên các tầng lớp nhân dâ