Phát huy hiệu lực pháp chế xã hội chủ nghĩa trong công tác quản lý Nhà nước - Mai Dương, đại biểu Phú Khánh; Mai Dương, đại biểu Phú Khánh
Đưa ra đề nghị về việc coi trọng việc phổ biến tuyên truyền và giáo dục sâu rộng bản Hiến pháp mới; Có kế hoạch xây dựng kiện toàn các cơ quan pháp chế mặt tổ chức và cán bộ; Công tác đào tạo cán bộ pháp lý và bồi dưỡng cán bộ hành chính các cấp; Đặt chế độ kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt việc thi hành Hiến pháp và pháp luật