Hiến pháp phản ánh đúng nguyện vọng, tình cảm đồng bào Khơ me Nam Bộ - Huỳnh Cương, đại biểu Hậu Giang; Huỳnh Cương, đại biểu Hậu Giang
Nêu lên ý chí , nguyện vọng và tình cảm của đồng bào Khơ Me Nam Bộ đối với bản dự thảo Hiến pháp mới - Hiến pháp trong thời kỳ quá độ tiến lên chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa Việt Nam