Đảng xã hội Việt Nam nhất trí tán thành bản Dự thảo Hiến pháp mới - Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội
Bày tỏ ý kiến tán thành của Đảng xã hội Việt Nam đối với bản dự thảo Hiến pháp mới. Khẳng định Hiến pháp rất phù hợp với nhịp độ tiến lên của thực tế lịch sử nước Việt Nam, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước xã hội chủ nghĩa và nhất định sẽ có tác động lớn đối với sự phát triển hơn nữa trong trí tuệ Việt Nam