Phát huy quyền làm chủ tập thể xã hội chủ nghĩa của nhân dân lao động để thi hành Hiến pháp mới - Đinh Xuân Trâm, đại biểu Nghĩa Bình; Đinh Xuân Trâm, đại biểu Nghĩa Bình
Trình bày một vài vấn đề về phát huy quyền làm chủ tập thể xã hội chủ nghĩa của nhân dân lao động để thi hành Hiến pháp mới được nghiêm chỉnh ngay từ đầu