Nhân dân Tây Ninh tham gia xây dựng và tích cực thực hiện Hiến pháp mới - Nguyễn Thành Dương, đại biểu Tây Ninh; Nguyễn Thành Dương, đại biểu Tây Ninh
Một số ý kiến của đại biểu tỉnh Tây Ninh về Hiến pháp của thời kỳ quá độ: Bày tỏ ý kiến nhất trí nội dung bản Dự thảo Hiến pháp; Vấn đề quy định về đất đai thuộc sở hữu toàn dân; Về bảo vệ Tổ quốc; Quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân