Một số ý kiến về việc thi hành Hiến pháp mới - Phạm Văn Tiệp, đại biểu Hải Phòng; Phạm Văn Tiệp, đại biểu Hải Phòng
Phát biểu bổ sung biện pháp bảo đảm cho Hiến pháp được thi hành nghiêm chỉnh về học tập, tuyên truyền phổ biến Hiến pháp mới, nâng cao giác ngộ về quyền lợi và nghĩa vụ của công dân; Phát huy hiệu lực của cơ quan Nhà nước và cơ quan dân cử...