Tăng cường hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp bảo đảm quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động - Nguyễn Duy Côn, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Duy Côn, đại biểu Hà Bắc
Trình bày về vấn một số vấn đề như: Việc lựa chọn các đại biểu Hội đồng nhân dân ; Về hoạt động Hội đồng nhân dân; Mối quan hệ giữa Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân cùng cấp