Cán bộ và nhân dân tỉnh Long An quyết tâm thực hiện Hiến pháp mới, góp phần đưa sự nghiệp cách mạng tiến lên - Trình Văn Cứng, đại biểu Long An; Trình Văn Cứng, đại biểu Long An
Bày tỏ sự nhất trí hoàn toàn của cán bộ và nhân dân Long An với bản Dự thảo Hiến pháp mới của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Những cố gắng của nhân dân tỉnh Long An quyết tâm thực hiện Hiến pháp mới, góp phần đưa sự nghiệp cách mạng tiến lên