Văn học nghệ thuật và Hiến pháp - Chế Lan Viên, đại biểu Hà Nam Ninh; Chế Lan Viên, đại biểu Hà Nam Ninh
Khẳng định ý nghĩa to lớn của bản Dự thảo Hiến pháp đối với văn học nghệ thuật Việt Nam. Sự tin tưởng tuyệt đối và tự hào của giới văn học nghệ thuật đối với Hiến pháp mới