Hiến pháp và người công nhân mới được giải phóng - Nguyễn Văn Giàu, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Giàu, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Nêu lên những tâm tư nguyện vọng, niềm tin tưởng ở tương lai của những người công nhân thành phố Hồ Chí Minh, những người công nhân vừa được đổi đời sau ngày 30/4 lịch sử, khi đón nhận bản Hiến pháp mới của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam