Đoàn kết nhất trí cao, quyết tâm cao chấp hành Hiến pháp mới, giành thắng lợi mới - Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội; Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội
Trình bày một số kiến nghị về vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về Hiến pháp và pháp chế xã hội chủ nghĩa trong nhân dân; Tăng cường công tác tham gia giám sát, kiểm tra của các tổ chức xã hội đối với việc tuân theo Hiến pháp và pháp luật của ác cơ quan Nhà nước và của nhân dân; Nêu cao vị trí vai trò của ác cơ quan dân cử...