Cán bộ và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắc Lắc vô cùng phấn khởi nguyện thi hành triệt dể Hiến pháp mới - Ka - HYêng, đại biểu Đắc Lắc; Ka - H' Yêng, đại biểu Đắc Lắc
Bày tỏ sự nhất trí hoàn toàn của đại biểu đối với bản Dự thảo Hiến pháp. Những sinh hoạt chính trị của sôi nổi của nhân dân tỉnh Đắc Lắc kể từ khi công bố bản Dự thảo Hiến pháp mới