Đẩy mạnh công tác giáo dục quốc phòng chuẩn bị cho thế hệ trẻ sẵn sàng làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc - Trần Hanh, đại biểu Vĩnh Phú; Trần Hanh, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày vai trò của công tác giáo dục quốc phòng trong sự nghiệp giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nội dung của công tác giáo dục quốc phòng; Đối tượng chủ yếu của công tác giáo dục và nội dung các hoạt động trong công tác giáo dục quốc phòng