Nhân dân thủ đô phát huy quyền làm chủ tập thể, phấn khởi và nghiêm chỉnh xây dựng và thực hiện Hiến pháp - Trần Duy Hưng, đại biểu Hà Nội; Trần Duy Hưng, đại biểu Hà Nội
Tinh thần phấn khởi và nghiêm chỉnh xây dựng và thực hiện Hiến pháp nhằm phát huy quyền làm chủ của nhân dân thủ đô. Đề ra ý kiến về việc tăng cán bộ cho các tiểu khu để chuẩn bị cho cấp chính quyền cơ sở nội thành vững mạnh