Về dự thảo Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Hoàng Minh Côn, đại biểu Thanh Hóa; Hoàng Minh Côn, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày về vấn đề mà nhân dân tỉnh Thanh Hóa tập trung nhiều ý kiến nhất và hoan nghênh nhất: Vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; Tính chất và nhiệm vụ của Nhà nước; Tình trạng vi phạm pháp luật phổ biến kéo dài, nhiều mặt tiêu cực trong đời sống xã hội chậm được ngăn chặn; Về quyền làm chủ tập thể, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân