Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa - Hà Kế Tấn, đại biểu Hà Sơn Bình; Hà Kế Tấn, đại biểu Hà Sơn Bình
Đưa ra ý kiến nhất trí đối với nội dung bản Dự thảo Hiến pháp mới và phát biểu một số ý kiến về thi hành Hiến pháp mới về mặt tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa và phát huy vai trò của Tòa án nhân dân