Người Phật giáo Việt Nam hân hoan đón mừng Hiến pháp mới. Nguyện tuân hành nghiêm chỉnh đạo luật cơ bản của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Thích Thiện Hào, đại biểu Tiền Giang; Thích Thiện Hào, đại biểu Tiền Giang
Thể hiện sự hân hoan của toàn thể Phật giáo đồ chào mừng bản Hiến pháp mới và nguyện tuân hành nghiêm chỉnh đạo luật cơ bản của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam