Nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai-Kon Tum quyết tâm thực hiện thắng lợi Hiến pháp mới - Núp, đại biểu Gia Lai Kon Tum; Núp, đại biểu Gia Lai Kon Tum
Phát biểu một vài ý kiến chung quanh vấn đề nhân dân các dân tộc Gia Lai-Kon Tum phát huy quyền làm chủ tập thể của mình, đã hăng hái tham gia học tập, thảo luận Dự thảo Hiến pháp và khi Hiến pháp được Quốc hội thông qua, nhân dân Gia Lai-Kon Tum sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi như thế nào