Tuổi trẻ trong việc thi hành Hiến pháp mới - Phạm Công Khanh, đại biểu Hải Hưng; Phạm Công Khanh, đại biểu Hải Hưng
Thế hệ trẻ Việt Nam nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến pháp mới trong thời kỳ quá độ. Dự thảo Hiến pháp đã thể hiện rõ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ cách mạng tương lai. Đặt ra mục tiêu phấn đấu của tuổi trẻ trong thời kỳ mới. Đẩy mạnh phong trào 3 xung kích làm chủ tập thể thi đua xã hội chủ nghĩa trong thanh niên cả nước