Nghiêm chỉnh thi hành Hiến pháp mới là con đường cứu sống các dân tộc thiểu số - Vì Văn Mòn, đại biểu Sơn La; Vì Văn Mòn, đại biểu Sơn La
Trình bày những khó khăn gian khổ, không có quyền làm người của nhân dân Sơn La. Bản Hiến pháp chính là con đường cứu sống nhân dân các dân tộc thiểu số và tình thần nghiêm chỉnh thi hành Hiến pháp mới của nhân dân tỉnh Sơn La