Chấp hành nghiêm chỉnh Hiến pháp mới là bảo đảm đầy đủ quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động - Nguyễn Văn Trung, đại biểu Đồng Nai; Nguyễn Văn Trung, đại biểu Đồng Nai
Trình bày một số đánh giá về Hiến pháp mới như: Hiến pháp phản ánh lên được tính chất cúa giai đoạn đầu của công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội; Sức sống mạnh mẽ của Hiến pháp mới là quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động; Giải quyết được đúng đắn mối quan hệ giữa công dân với Nhà nước, với tập thể