Phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động trong xây dựng và thực hiện Hiến pháp - Hoàng Thị Sáu, đại biểu Quảng Ninh; Hoàng Thị Sáu, đại biểu Quảng Ninh
Kết hợp thảo luận Dự thảo Hiến pháp tỉnh Quảng Ninh đã phát động phong trào thi đua sản xuất, sẵn sàng chiến đấu chống quân Trung Quốc xâm lược trong nhân dân và các lực lượng vũ trang. Trong các cơ quan Nhà nước thì có phong trào thảo luận Hiến pháp kết hợp với việc sửa chữa khuyết điểm của tỉnh Quảng Ninh...