Phát huy sức mạnh của Hiến pháp mới, nhân dân tỉnh An Giang quyết tâm hoàn thành thắng lợi sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc - Võ Thái Bảo, đại biểu An Giang; Võ Thái Bảo, đại biểu An Giang
Đưa ra những yếu tố chứng minh yêu cầu tất yếu và bức thiết của Hiến pháp mới cho giai đoạn cách mạng Việt Nam . Quyết tâm hoàn thành thắng lợi sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, đó là sự nhận thức sâu sắc, là ý chí và nguyện vọng tha thiết nhất của cán bộ và nhân dân An Giang