Hiến pháp mới, một đảm bảo vững chắc cho sự phát triển tài năng - Giang Nam, đại biểu Thuận Hải; Giang Nam, đại biểu Thuận Hải
Đưa ra những đảm bảo của Hiến pháp đối với những tài năng văn học nghệ thuật: Đáp ứng những yêu cấu cấp bách của cuộc sống, mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân; Các hoạt động văn nghệ chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp đêỳ được khuyến khích phát triển nhằm giáo dục đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, giáo dục đạo đức, tư tưởng, tình cảm cách mạng, nâng cao trình độ thẩm mỹ và thỏa mãn nhu cầu về văn hóa của nhân dân...