Giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn nhiệt liệt hoan nghênh và nguyện chấp hành nghiêm chỉnh Hiến pháp mới của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Đức Thuận, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Đức Thuận, đại biểu Hải Phòng
Nêu cao ý nghĩa của Hiến pháp mới. Giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn thể hiện sự tin tưởng sâu sắc Hiến pháp năm 1980 sẽ là công cụ sắc bén để giai cấp công nhân và nhân dân ta xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa