Những việc Đảng và Nhà nước cần phải làm để bảo đảm cho Hiến pháp và pháp luật được nghiêm chỉnh thi hành - Nguyễn Xuân Trường, đại biểu Đồng Tháp; Nguyễn Xuân Trường, đại biểu Đồng Tháp
Đại biểu tỉnh Đồng Tháp tán thành một số ý kiến về việc học tập Hiến pháp và thảo luận việc thi hành Hiến pháp đồi hỏi chính quyền địa phương phải giáo dục, tuyên truyền pháp luật hiện hành trong các cấp Ủy Đảng, cán bộ, đảng viên...; Cụ thể hóa bằng những đạo luật và pháp lệnh; Cần tăng cường giám sát kiểm tra việc thi hành Hiến pháp và pháp luật