Nhân dân các dân tộc tỉnh Hoàng Liên Sơn nguyện chấp hành nghiêm chỉnh Hiến pháp mới - Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Hoàng Liên Sơn; Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Hoàng Liên Sơn
Nêu vai trò, ý nghĩa của Hiến pháp mới và kiên quyết bảo đảm hiệu lực của Hiến pháp mới trong nhiệm vụ xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, nhất là trong xây dựng, quản lý kinh tế và trong quản lý xã hội