Lời cảm ơn Đoàn đại biểu thiếu nhi - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn lời cảm ơn Đoàn đại biểu thiếu nhi của Quốc hội tại kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa VI