Bài chào mừng của Đoàn đại biểu đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đội nhi đồng Hồ Chí Minh - Đoàn đại biểu đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đội nhi đồng Hồ Chí Minh; Đoàn đại biểu đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đội nhi đồng Hồ Chí Minh
Toàn văn bài chào mừng của đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và đội nhi đồng Hồ Chí Minh tại kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa VI